Những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh LG 2017

0
228

Những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh LG 2017

Vào năm 2017, thương hiệu LG đã nâng cấp cho các dòng tủ lạnh của mình một vài công nghệ mới vô cùng hiện đại. Để biết được những công nghệ đó là gì, hãy cùng xem qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

             Tin liên quan:

                           Tủ lạnh bị rò điện và cách khắc phục

                           Những tủ lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng ngày tết

                           Giới thiệu công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG

Độc đáo với công nghệ Door in door

Đúng với tên gọi của mình, Door in door là một công nghệ “Cửa trong cửa” với sự xuất hiện của chiếc cửa thứ hai nằm bên trong cửa chính tủ lạnh. Tại ngăn cửa Door in door, bạn sẽ được khuyên rằng nên để thức ăn và đồ uống thường dùng để dễ dàng lấy chúng mà không phải mở cánh tủ chính quá nhiều, giúp tiết kiệm điện năng và không làm giảm nhiệt độ bảo quản của những thực phẩm khác.

Độc đáo với công nghệ Door in door

Bộ lọc kháng khuẩn “xanh” Hygiene Fresh+

Công nghệ kháng khuẩn Hygiene Fresh+ sử dụng bộ lọc 5 lớp có khả năng khử sạch mùi hôi khó chịu của mọi loại thực phẩm, kể cả mùi tanh hải sản. Bên cạnh đó nhờ vào trang bị 2 lớp phủ Photocatalyst và tia UV, bộ lọc này còn có thể loại trừ lên đến 99.999% vi khuẩn và nấm mốc, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho thực phẩm tươi mới lâu hơn, an toàn cho người sử dụng.Bộ lọc kháng khuẩn

Ngăn chứa Fresh O Zone bảo quản thực phẩm tươi sống hiệu quả

Trang bị ngăn chứa Fresh O Zone chuyên biệt, những chiếc tủ lạnh LG đời mới sẽ giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 0 độ C mà không bị đóng băng, đảm bảo cho thực phẩm tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài, đồng thời giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian rã đông trước khi nấu.

Ngăn chứa Fresh O Zone bảo quản thực phẩm tươi sống hiệu quả

Ứng dụng Smart ThinQ quản lý tủ lạnh trên điện thoại thông minh

Những chiếc tủ lạnh thế hệ mới của LG có khả năng kết nối với wifi trong nhà. Nếu có một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng đầy đủ, bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng Smart ThinQ của LG trên cửa hàng ứng dụng vào điện thoại. Khi có việc ra ngoài, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý tủ lạnh của mình.

Ứng dụng Smart ThinQ quản lý tủ lạnh trên điện thoại thông minh

Chẩn đoán và khắc phục sự cố của tủ lạnh bằng điện thoại với Smart Diaogsis

Tính năng chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis sẽ báo các lỗi của tủ lạnh đến Smartphone, nhờ đó bạn sẽ biết được tủ lạnh đang gặp sự cố gì. Hơn nữa, nếu bạn không có nhiều thời để mang tủ lạnh đến trung tâm bảo hành, Smart Diagnosis sẽ là vị cứu tinh của bạn. Tính năng này sẽ giúp trung tâm bảo hành khắc phục sự cố kỹ thuật của tủ lạnh qua điện thoại.

Chẩn đoán và khắc phục sự cố của tủ lạnh bằng điện thoại với Smart Diaogsis

Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano sử dụng ion bạc kháng khuẩn mạnh mẽ

Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano hay còn được gọi là công nghệ Nano Ag+ là một hệ thống được trang bị một lớp tráng bạc với các hạt ion bạc Ag+ có khả năng kháng khuẩn vô cùng mạnh mẽ, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm, bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Hệ thống kháng khuẩn Silver Nano sử dụng ion bạc kháng khuẩn mạnh mẽ

Xem thêm:

sửa tủ lạnh bình Dương

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 9

Sửa tủ lạnh Thủ Đức

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here