Nhà có trẻ sơ sinh thì nên chọn máy giặt nào?

0
1165
Máy giặt sẽ giúp chị em nội trợ có nhiều thời gian chăm con hơn nhờ tiết kiệm thời gian giặt quần áo cho bé. Tuy vậy, quần áo dành cho trẻ sơ sinh khá mỏng manh và dễ bị biến dạng, nhàu nát sau khi giặt. Vậy, khi gia đình có trẻ sơ sinh thì nên chọn máy giặt như thế nào?

Chế độ giặt quần áo trẻ em

Hiện nay rất nhiều dòng máy giặt hiện đại, được tích hợp chế độ giặt quần áo trẻ em. Với chế độ này, quần áo của trẻ sẽ được giặt nhẹ nhàng hơn, tránh tình trạng rách hay bung chỉ. Nếu máy giặt của bạn không được trang bị chế độ này, bạn cũng có thể sử dụng chế độ dành cho đồ lụa hoặc đồ len vì ở chế độ này quần áo sẽ không bị vắt quá kỹ.

Chế độ giặt quần áo trẻ em
Nên chọn máy giặt có chế độ đồ trẻ em

Chức năng kháng khuẩn

Một số dòng máy giặt còn được trang bị các công nghệ kháng khuẩn bằng nano như Nano Ion Ag+ ở máy giặt Sanyo, Aqua, mâm giặt kháng khuẩn trên máy giặt Toshiba, công nghệ  ion Ag+ kháng khuẩn từ máy giặt Sharp, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn trên máy giặt LG… Các công nghệ này giúp tiêu diệt vi khuẩn trên quần áo, giúp quần áo sạch khuẩn, không lo các vi khuẩn, các tác nhân gây di ứng,… bám lên quần áo, làm hại đến làn da của trẻ.

Bộ lọc sơ vải kháng khuẩn trên máy giặt LG
Bộ lọc sơ vải kháng khuẩn trên máy giặt LG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here